Menu
Phan-khu-ruby-vinhomes-ocean-park
Vinhomes Ocean Park

Chính thức ra mắt Ruby

Cơ hội sống đẳng cấp chuẩn VINHOMES

Trọn năng động

với muôn vàn tiện ích
Ngay dưới chân các tòa thấp Ruby là hàng chục tiện ích đáp ứng đủ đầy mọi nhu cầu của cư dân, từ học tập đến vui chơi, giải trí, tập luyện thể dục, thể thao,... Chỉ một bước chân, cư dân Ruby đã chạm tay tới cuộc sống năng động, đủ đầy.

Hệ thống tiện ích nội khu:

  • Vườn Nhật Bản
  • Trường học
  • Nhà để xe hiện đại
  • Sân tennis
  • Sân bóng rổ
  • Sân bóng chuyền
  • Vườn dưỡng sinh
  • Sân chơi trẻ em
  • Sân tập gym
  • Đường dạo

Trọn đẳng cấp

với thiết kế căn hộ sang trọng
Đặt trên nền tảng không gian sinh thái của Thành phố biển hồ, các tòa căn hộ Ruby nổi bật với thiết kế kiến trúc ưu tiên nhiều mảng kính lớn, vừa tạo nên vẻ ngoài sang trọng, kiêu hãnh cho cả tòa nhà, vừa mang đến tầm nhìn khoáng đạt cho từng căn hộ.
Các căn hộ Ruby được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường sang trọng, vì thế, các chủ nhân có thể sẵn sàng khởi đầu cuộc sống mới ngay khi nhận bàn giao. Với diện tích tối ưu, các căn hộ Ruby là tổ ấm lý tưởng cho các gia đình trẻ, văn minh, hướng tới cuộc sống đủ đầy cho tất cả các thành viên của gia đình.
Và cũng chỉ với vài bước chân, cư dân sẽ được thỏa thích bơi lội tại bể bơi bốn mùa trong nhà để xe kế cận phân khu. Đó sẽ là nơi mọi âu lo, mỏi mệt được bỏ lại phía sau, nhường chỗ cho sự thư giãn tuyệt đối trong làn nước mát lạnh.

Trọn thư giãn

với vườn Nhật và bể bơi 4 mùa

Không chỉ có biển xanh, cát trắng thừa hưởng từ tiện ích chung của cả đại đô thị, mỗi ngày tại phân khu Ruby, cư dân đều sẽ tìm được sự cân bằng, thư giãn tuyệt đối trong cuộc sống tại vườn Nhật Bản và bể bơi bốn mùa.

Chỉ một bước chân xuống sảnh căn hộ, cư dân sẽ được thư thả dạo bước qua vườn Nhật Bản với hàng loạt cảnh quan đặc trưng của xứ sở Phù Tang như vườn hoa 4 mùa, vườn đá, đồi tùng La Hán, hồ cá Koi, cầu Nhật, cổng Torri,...

Trọn thuận tiện

với giao thông kết nối dễ dàng

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động của dự án, kế cận tuyến đường Đông Dư – Dương Xá huyết mạch 40m, cư dân Ruby sở hữu 1 vị trí giao thông chiến lược, vừa kết nối nhanh chóng đến ngoại khu dự án, vừa kết nối trực tiếp đến khu vực hồ lớn trung tâm 24,5ha và các tiện ích trọng điểm khác.

Đặc biệt, trong tương lai, cư dân Ruby sẽ được thừa hưởng trực tiếp lợi ích từ tuyến đường sắt đô thị Metro số 8 nằm ngay gần phân khu.

ruby-tron-than-thien
ruby-tron-than-thien-1
ruby-tron-than-thien-2
Trọn năng động với muôn vàn tiện ích.
Trọn đẳng cấp với căn hộ thiết kế sang trọng.
Trọn thư giãn với không gian xanh, bể bơi 4 mùa.
Trọn thuận tiện với giao thông kết nối dễ dàng.

Ruby
sống trọn đẳng cấp

"Ruby - Sống trọn đẳng cấp"

ngay tại Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park

Chào đón bước chân khám phá

“Thành phố Biển hồ phiên bản Thông Minh”

ngay hôm nay!!!
Loại hình bất động sản bạn quan tâm:

Bạn có yêu cầu gì tới Vinhomes Ocean Park hay không?

Chào đón bước chân khám phá

“Thành phố Biển hồ phiên bản Thông Minh”

ngay hôm nay!!!
Loại hình bất động sản bạn quan tâm:

Bạn có yêu cầu gì tới Vinhomes Ocean Park hay không?