Menu
Ra mắt bộ ba ‘tháp quyền lực’ tại Vinhomes Ocean Park

21/10/2019

Mang đến không khí xanh mát và tầm nhìn đắt giá ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng của Vinhomes Ocean Park, cụm tháp S1.10, S1.11 và S1.12 đang nhận được nhiều quan tâm.

VINHOME Ocean Park sở hữu hai đại tiện ích là hồ trung tâm rộng 24,5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ như quảng trường cá voi rộng lớn, công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, 60 sân chơi trẻ em, Đại học VinUni… Mới đây, dự án tiếp tục ghi điểm với những phân khu mới được trình làng, trong đó có phân khu Sapphire 1 với bộ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12 .

Ông Hoàng Đình Khiêm, Chủ tịch HĐQT Đại lý Vietstarland, một trong các đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết: “Khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu dự án Vinhomes Ocean Park sẵn sàng trả giá cao hơn để sở hữu những khu, tòa có tầm nhìn đẹp nhất. Đây chính là lý do cụm 3 tòa S1.10, S1.11, S1.12 trở thành thỏi nam châm”.

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư hướng sự quan tâm tới sự kiện mở bán cụm tòa S1.10, S1.11 và S1.12.

Trên tổng thể bản vẽ đô thị, Sapphire 1 được đánh giá là phân khu “trung tâm của trung tâm” khi sở hữu vị trí đẹp với tất cả 11 tháp đều gần biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm nhất. Cư dân tương lai của Sapphire 1 chỉ cần di chuyển vài bước chân là tiếp cận được “lá phổi xanh” của dự án. Các tiện ích khác như trường học, thương mại dịch vụ, công viên BBQ, sân tập thể thao… kế cận cũng mang đến sự thuận tiện tối đa.

Nằm trong phân khu Sapphire 1, cụm 3 tòa tháp S1.10, S1.11, S1.12 nổi bật bởi tọa độ và tầm nhìn đẹp nhất ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng trung tâm.

Về tọa độ, S1.10 – S1.11 – S1.12 nằm chính giữa dự án. Về hướng, 3 tòa này sở hữu tầm nhìn 360 độ ra cảnh quan tiện ích của dự án: Phía đông có tầm nhìn thoáng rộng với phía đông nam nhìn ra hồ lớn trung tâm 24.,5 ha, đông bắc nhìn ra hệ thống sông bao quanh khu biệt thự sang trọng; phía tây hướng ra trọn hệ tiện ích gồm tây bắc nhìn ra sân thể thao, tiện ích cảnh quan, Trường mầm non Vinschool và tây nam nhìn ra Trường phổ thông liên cấp Vinschool.

Cụm tòa S1.10, S1.11 và S1.12 sở hữu tầm nhìn trực diện hồ trải cát trắng 24,5 ha và phân khu Ngọc Trai.

Về tiện ích, ngay dưới chân 3 tòa tháp là thế giới tiện ích thu nhỏ, đầy đủ từ cảnh quan xanh với công viên nội khu, các sân tập thể thao, sân chơi trẻ em đến trường học kế cận. Chính vì những giá trị nổi bật đó mà chỉ sau 2 tiếng mở bán chính thức, hàng trăm căn hộ đã có khách đặt mua. Có những căn đẹp còn được hơn chục khách hàng đặt giữ chỗ, điển hình là các căn thuộc tòa tháp S1.12 với tầm nhìn ra hồ lớn và phân khu Ngọc Trai.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công của đại dự án Vinhomes Ocean Park cũng là một sức hút, tạo ra kỳ vọng lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư về một thành phố biển hồ dần hiện hữu. Hiện nay, phân khu Sapphire 2 có nhiều tòa đã cất nóc và đang hoàn thiện bên trong để chuẩn bị bàn giao vào tháng 4/2020 . Sapphire 1 đã xây đến tầng 20, dự kiến bàn giao tháng 11/2020. Đại học quốc tế VinUni đã thi công cơ bản hoàn tất mặt ngoài. Đồng thời, hồ lớn trung tâm cùng các tuyến đường huyết mạch đã hoàn tất từ tháng 5; công viên BBQ cũng vừa hoàn thiện để sẵn sàng chào đón hàng nghìn người đến tham quan, giải trí mỗi cuối tuần.

Nguồn: zing.vn

Chào đón bước chân khám phá

“Thành phố Biển hồ phiên bản Thông Minh”

ngay hôm nay!!!
Loại hình bất động sản bạn quan tâm:

Bạn có yêu cầu gì tới Vinhomes Ocean Park hay không?